ask

Mga Mommy sad to say na nakunan .ako huhuhu hnd ko matanggap .ang tagal kong hinintay pru bat nawala huhu pwd naman cguro ako mag buntis ulit pagka tapos namg 6months kc niraspa kc ako ..sabi ng doctor 6month to 1 yr hnd pa daw pwd mag buntis .pru baka in 6months pwd na mag buntis may nakaranas naba sa inyo. Dyn

7 Replies

I feel you mamsh😞 naraspa din ako last oct2019 now im 23 weeks pregnant excited na ako😍