close cervix

Hi mga mommy 😊 Question lang po mag 37weeks and 1day na ko galing ako sa ob ko kanina para mag ie , kaso close cervix pa daw ako kaya pinag titake ako ng primrose , any tips po para mabilis mag open cervix nakakatakot po kase baka mahirapan ako pag ma cs pa. Salamat po in advance 🥰🙏

1 Reply

hi mommy advice ko lang po do more squats po and lakad lakad po sa hagdan akyat panao ka po para mabilis mag open ang cervix mo po and take also pineapple juice pwede po in can or ung fresh po and lastly sabayan po ng Dasal.. Goodluck momsh

4y ago

Salamat po sa advice