Kailangan pba pakluan ang tbig ksi sbi ng nanay ko kailangan dw mainit ang tubig pra maluto ang milk

3 Replies

ganyan din ako dati , mainit na tubig sa gatas , tapos may napanood ako na hindi pala dapat ganun , kasi mainit na tubig ang pinagtumaw mo sa gatas nawawala ang sustansya ng gatas

Hi. Pag nagtitimpla ako ng gatas sa baby ko distilled lang gamit ko. Hindi na pakuluan kasi mawawala yung mga minerals ng tubig.

No need