hemorrhoids

Momshies. Pahelp po ako hindi ko na alam gagawin ko. 😭 1st time ko po magkaron nto 3 days ago sya nagstart. Then now hind ko alam kung ano iinumin kong gamot and kakainin kong pagkain kc feeling ko makaka sama pa sa kondisyon ko. Sabi ng doctor hot seat lang umupo sa arenola n my mainit na tubig. Pero ang hirap and ang hapdi 😭 hindi ko na rn tntake ung calcium and iron ko kc bka un ung cause. I'm so stressed right now. I'm currently 7 months pregnant. 😞

1 Reply

Usually, iron/ferrous sulfate ang nakakatigas ng poop. Hiyangan lang sa brand ng gamot. Tumigas poop ko sa hemarate kaya nag switch ako ng ibang brand which is Fortifer FA. About sa hemorrhoids mo sis, dampian mo ng warm towel tas samahan mo ng konting push para bumalik sa dati. Oo masakit pero kelangan kong tiisin kung gusto mong gumaling.