Philheath ni partner

Mga mommy pwede ba na philheath nalang ni partner yung gagamitin kapag manganganak na. Di pa po kami kasal May philheath rin po ako kaso last 2019 pa yung hulog. Thank you po sa sasagot. #advicepls #firstbaby #1stimemom

17 Replies

Hindi mo po pwedeng gamiting ang phil health ni partner kung hindi po kayo kasal,pero pwede po gamitin ni baby ipapa cover mo lang po c baby sa daddy nya para magamit ni baby ang phil health.

3y ago

ano proseso pag ipapacover si baby sa philhealth ni partner?