Samgy

Mga mommy pwede ba akong kumain ng samgy? 5 weeks palang po ako. Tinanong ko kasi sa ob ko kung may bawal na pagkain sabi naman nya wala naman daw muna. Tia!?

13 Replies

Yes, basta make sure na well done ang pagkakaluto ng meat. :) Kapit bahay namin yung Romantic Baboy, kaya gaya mo, super crave din ako dyan hahaha!

Hiwalay mo na lng yung tongs para sa raw at sa luto na to avoid contamination. Nung 1st trimester ko laging sira tyan ko after e.

Oks lng nmn momsh, nung nsa 1st tri ako madalas dn kme kumain nyn, ngaun kc mdalang n ko lumabas ng bhy,

ok lang namn po then eat ka ng ma fiber after kasi matagal matunaw ang meat so mejo mahirapan ka,

Pwede po ❤️ just make sure na lutong luto. Mataas sa iron yung meat, good for us yun. Hehe.

Wala naman daw talagang bawal po basta lahat ng kakainin mo is in moderation dapat.

Pwede. Kumakaen din ako niyan wala naman ibabawal ung ob sa pagkaen eh

Ako palagi ako nagsa samgy 😁

Okay lang po magsamgy mommy.

Yes basta lutung luto