12 week pregnant today pwedi ba kayang kumain ng samgyupsal kase paran natatakam ako

Samgy pwede ba?

5 Replies

Currently at 12 weeks at super gusto ko din kumain ng samgy. Kaso sabi nila yung samjang (samgy paste) is fermented daw po. Bawal daw sa preggy ang kumain ng fermented food. Natanong nyo na po ba sa ob nyo to?

Yes po, basta make sure well-cooked yung meat momsh. Nagssamgyup din po ako pag natatakam, healthy naman daw po satin yan ☺️

pwedeng pwede Mami ako kakain lng din nmin s samgyup dami ko nakain 12 weeks n din aq

Okay lang naman mommy basta well cooked yung meat ❤️

pwede naman po