Pwede bang magkamali?

Hi mga mommy's! Posible bang magkamali ang ultrasound? Kasi sa dalawang result ko is babae.. isang 20weeks pelvic at 23 weeks na CAS yung ginawa ko at same yung result, babae. Halos karamihan kasi nagsasabi lalaki daw yung baby ko kasi parang patulis daw tiyan ko. Posible po ba yun? Puro pang gurl na gamit na nabili ko.

54 Replies

Sabi ng OB ko di na daw nagbabago yung gender once naconfirm na. Nagbabago daw yun pag nasa outside world na. HAHAHAHA 😂😂😂

Kng nagpa cas kna malabo na magkamali po un wg maniwala sa sabi sabi kc aq matulis tummy q kea halos lahat akala boy ang baby q pero girl

5y ago

Thank u for sharing pero after q magpa CAS 6months plang aq nun girl nakita then inulit q 8months na tummy q sa ibang sonologist girl padin ang nakita anyaway wlang sayang sa mga bnili q gamit for my up coming baby kc lahat ng gamit na binibili q neutral color kht nalaman qpa gender nya nun katwiran q kc pra sakali baka masundan dn xah agad 😊

Ok na po. Nanganak na po ko 2months ako. I don't know bakit nag trending pa rin yung post ko. Anyways, thank you sa mga sumagot.

Sa ultrasound ka maniwala sis hindi totoo ung about sa shape ng tummy. Nung preggy ako bilog ang tummy ko pero boy ang baby ko

ako nung whole pregnancy ko palapad ang tummy ko sbe nga nila baka babae anak ko pero lalake hehe wala sa hugis ng tummy yan

dyan talaga nagunaw mundo ko sa mga sabi2x i was expecting na girl magiging anak ko pero nung pagpa UTZ ko boy pala haha

pwede naman po mag second option kayo magpa ultrasound ka sa iba naman, minsan nangyayari din yun nagkakamali

Haha meron din po..yung taga sa amin sa utz baby boy, Kaya yung mga gamit lahat kulay blue paglabas babae

So mas naniniwala ka sa sabe sabe ng iba compare sa scientific way na na.scan na yang bb mo?🤨😏😅

Mas mabuti na maniwala ka sa Ult kesa sa sabi sabi. Kasi sa ultrasound mas sure yun kompara sa ganun.