BUTLIG SA MUKHA & KATAWAN

Hi mga mommy! Please I need your opinion, siguro nagtanong nako sa mga 5 pedia doctor, lahat sila ang sabe is normal lang. Pero bothered talaga ako kasi 5 days na tas parang dumadami, nakakaworry :( tho si baby wala namang lagnat, matakaw naman magdede (PWERA USOG PO) meron bang may same exp din? Before cetaphil baby wash, tapos nagpalit kme (1day palang) to cetaphil calendula

BUTLIG SA MUKHA & KATAWAN
3 Replies

bka po mommy masyadong matapang para sa skin ni baby ang citaphil wash.,try nyu po lactacid for baby.hindi po matapang ang amoy.kasi na try ko na noon sa anak ko una kong gamit sa knya johnson pero di sya hiyang kasi maraming mga butlig na maliliit.kya pinalitan ko agad ng lactacid.kya hayun dun lng pla sya hiyang.

8mo ago

Thank you so much mommy! Parang tama ka nga, baka di pa kaya nila baby yung cetaphil baby na line. Parang moisturize na moisturize yung skin nila kaya parang hirap ilabas yung pawis ganon