Butlig butlig

Mga mii 2mos old baby ko normal ba yan marami siyang butlig2 sa katawan at mukha. Araw2 ko naman siya pinapaliguan tapos cetaphil pa gamit ko sknya di naman nawawala .

Butlig butlig
3 Replies

Hi sis, update naman sa baby mo? Nawala rin ba? Same kasi, cetaphil din gamit ko tas biglang lumabas.

9mo ago

ginamitan ko ng squalane oil at vegan cream ng unilove sis,nawala na ung butlig2 ni baby

pag newborn hayaan mo lang mawawala din yan after ilang months

10mo ago

2mos old na siya mii,ngaun lng lumitaw eh

Try mo ipahid breastmilk mo po if meron ka mas okay un