pregnancy

mga mommy pkisagot nmn poh.boy or girl yng baby q kci pa ultrasound poh ako knina hinde pa nkita boy or girl sbi doktor may nkita cxa nag kalawit tpos maya2 sbi nya girl poh ulit kci prang may pek2 dw poh pkisgot nmn mga kmi 22wks na poh ako slamt poh..

pregnancy
6 Replies

Same case, una sabi sa akin babae daw aba pag ikot may lawit daw then di daw sure kung ano talaga gender ng baby ko kasi baka daw pusod lang daw nakita na nakalawit, kaya this may magpapa ultrasound ako ulit para masiguro ko ano talaga gender ng baby ko kasi meron ako gamit na panggirl saka para sa boy tapos ipapacheck ko din yung amniotic fluid ko kung sapat pa sa baby.. Pwede ka ulit magpa ultrasound mommy mga 8mos..

4y ago

same po tayo momsh ganyan din sakin mag 7 months na po tiyan ko sa may mukhang babae daw po sabi nung ob pero di pa siya sure kaya uulitin din po ultra sound nung sakin

Same tayo ng scan mami pero agad naman nakita yung gender ni baby kasi maayos pwesto nya hehe saka kita agad balls nya 😂 baby boy na baby boy 😁

Search mo to sa facebook mommy. They are guessing the gender of the baby by using your scans.

Yung Ultrasound nang baby ko e ganyn momsh boy yung baby ko. 😌😊

parang girl po,

girl po