pregnancy

mga mommy ask poh ako anu poh sa plagay nyo gender baby koh kci sbi doktor my kalawit dw pero sbi nya nya hinde sa sure tpos.nawala poh agad hinde na poh mkita 22wks poh ako .167 nmn poh heartbeat baby.slamt po

pregnancy
13 Replies

Ganyan din sakin momsh.,20weeks ako ngpa CAS.,d rin sure kasi ayaw nya bumukaka pro girl nilagay nya dahil wala talagang makitang lawit si ob ko.,30weeks na ako now at dpa ako nkpg ultrasound ulit

Parang girl po. Wala naman po lawit sa gitna ng legs.. here's a picture of my baby boy at 16 weeks.. malabo rin po ultrasound mo pero surr ako na walang lawit

May penis daw baby ko pero parang hindi din sure si doc. Sa dami ng inultrasound nya that day. What we plan to do is get a second opinion pero this time ay 4D na.

4y ago

26weeks and up yan po visible na talaga at depende din po kasi sa position ni baby..

Girl siya. Nakabukaka baby mo. Wala po lawit. Pag boy po, kitang kita agad.

Mas malabo pa akin dyan pero sabi ng sono boy ung akin dahil may lawit daw.

4y ago

Kaya nga po e. Ang labo masyado pero sabi ni dok boy raw po 24 weeks na po ko

Hindi naman kami sono para basahin yan. Pabasa mo sa dapat magbasa niyan.

4y ago

Kulng sa aruga hahah

girl po..pero paulit mo na kng kasi pag Boy madali makita.

Prang girl..hita lng nya nkita ko ee..wlang lawit.hehe

Girl. Wala po lawit yan. Linis ng gitna ng legs oh.

Kung ung doktor hndi makita, kami pa kaya.

4y ago

Tignan mo ikaw na nga unang nagsabi ng bobo tas ngayon animal. Omg did your parents raise you well? Asal kalye. 🤣🤣