Almoranas po ba to?

Hi mga mommy, pasintabi po sa lahat. Nakakaramdam kasi ako ngayon ng pananakit ng lower back tapos parang bigat na bigat ang pwetan ko na parang may lalabas. Kapag dudumi naman, masakit pwetan ko pero nailalabas ko naman ang dumi. Almoranas po ba ito? 1st time po, ngayon ko lng to naramdaman. Help me po mga mommy ??

1 Reply

Possible po mommy. Pag naghuhugas ka po ng butt may makakapa po kayong parang nakausling laman. Minsan naman nagpoop din ng may blood dahil sa sugat. More fiber enriched food po mommy.

5y ago

Wala po kasi ako alam na gamot. Pero pwede nyo po iask sa OB mo para po mas sigurado.