ALMORANAS

Mommies! Matanong KO lang po. Anong mabisang gamot sa ALMORANAS? Kasi nanganak ako ng madaling araw kanina tas masakit yung pwetan ko. Lumabas pala ALMORANAS ko habang naiire. Suggest ng gamot po. TIA! 🥰

1 Reply

di po kayo niresetahan ng ob nyo mommy? san po ba kayo nanganak? ask nyo po ob nyo mommy kung ano pong pwede nyo ipahid or inuming gamot.

4y ago

Sa bahay po kasi ako nanganak sis. Di na umabot sa lying in. Dibale na. Magtatanong nalang ako bukas sis.