Almoranas

33 weeks na po ako normal lang po ba na magkaroon ng almoranas? Di naman po sya masakit pero nakakairita lang kasi may bukol sa pwetan ko po... ano po kaya mabisang gawin para mawala sya? #advicepls #1stimemom

4 Replies

Normal lng po,itulak nyo po papasok sa pwet pro kung hndi po bumalik at sumsakit na hugasan lng po ng maligamgam na tubig na my baking soda 2 to 3 times ko sya gnawa nung buntis pa ko..nilalagyan ko rn aloe vera,nwala lng ung almuranas ko nung nanganak na ko

4y ago

thank you po sa advice mommy 🤗

Ganyan din ako. Bumalik na pero dahil constipated nanaman ako, lumabas nanaman hehe. Normal naman daw yan sabi ng ob ko, babalik naman daw after manganak.

Normal lng po yan mommy. Mawawala din po yan after manganak

ipasok nyo po paloob..