CS experience

mga mommy, pashare nmn po ng cs experience nyo... ano po yung proseso o step by step na ginawang procedure noong na CS po kayo.. may condition po kasi baby ko at dahil dun no choice ako kundi magpa CS. sa sept pa nmn po due ko, kaso di ko mapigilan kabahan ngayon plang . normal po kasi ako sa una kong baby..

1 Reply

ngng smooth sa kin ang delivery q even ung pgsaksak ng anesthesia hndi gnun kasakit pra sa kin gising aq buong panganganak ko kya alm na alm q ang oras ng pagopen sa kin at paglabas ng baby ko

4y ago

90k+ ang inabot minus philhealth na nsa 20k kya prng 70k na lng bnyran ko..gov't employee aq kya wla aq sss ang sa min ay gsis..