Powerful prayer

Hello mga mommy pasama po sa prayer nyo, Sana mali po ultrasound saamin ni baby kasi Di pa daw po kumpleto I nadevelop ng maayos si baby 29 weeks and 4 days na po ako pano po kaya yun???napapanghinaan po talaga ako ng loob pangalawa ko na po tong pagbubuntis una Di rin binigay saakin tapos ngayon Sana nagkamali lang tlaaga 😔😔😔Sobrang nakakadurog lang po talaga ng puso.

29 Replies

Pray lang tayo momsh..magiging okay din lahat..🥰🥰 God is Good