Problem sa SSS?

Mga mommy panu po kung nkalimutan mo un gngamit mo email sa SSS nkalimutan mo un pastword nerereset pastword ko ang lumalabs nmn not registered un SSS no. Ko ey kakabyad ko lang po mag notify sana ako pra sa maternity ko sa SSS kso dku alam pastword ko. Pwede po b gumwa ng iba email???

2 Replies

Email mo lng po sss then sbhn mo ung problem n nkalimutan mn, yan kc ngingproblem ko... super tgal nga lng nla mgreply need kulitin pro tutulungan k nla

once registered un na talag ung mga info unless punta ka sa branch tapos paverify ka at change email

4y ago

I mean same un email mommy pero un user I. D ko ang pinalitan ko ok nmn po nakita kona din mga hulog ko dun