SSS MAT-1

Sana may mkasagot. May cut-off po ba yung pg notify sa SSS na pregnant ka? Pwede pa din ba ma avail ang sss maternity benefit kahit na 7months preggy ka na tas dun mo pa na notify c sss?

1 Reply

dpat po at least 1 month bago due date nyo, mkapagpasa na kayo ng maternity notif sa sss.. at opo maaavail nyo pa po mat benefit khit 7 mos na po kayong preggy. ako po nagsubmit ako mat. notif sa sss 8 months po yung tummy ko nun.. hehe

5y ago

Welcome po. 😊 malaking tulong din po ang bigay ng sss..