Sss maternity

Mommies question.. un employer ko kasi inapplyan ako ng maternity benefit sa SSS. Pano po ba malalaman kung processing na or approved? First time mom and wala ako mashado idea. Ito un na receive kong email from SSS. Tinitignan ko din sa SSS online pero wala akong makita. Ang EDD ko April 9 2021 pa naman. Curious lang po ako sabe kasi ng iba the earlier mo finile the better.. Thank you po

Sss maternity
1 Reply

Ganyan rin po email sakin ng SSS. Sa HR rin namin ako nagpasa mg reqs tapos sila na naglakad. Nag wait lang po ako. If hesistant kayo mamsh, ask nyo po yung employer ninyo about sa status ng MAT1 ninyo. 😊

4y ago

Hindi ko po nakita eh, di ko na kasi maopen yung SSS account ko. Pero may email na ganyan sakin si SSS. Nagtanong lang ako sa status ng SSS ko don sa employer ko.