Sss

May mkukuha b tlga kapag sss contributor ka pagka pangank mo panu kung dmuna na hulugan un may mkukuha kpa rin b

1 Reply

Depende sa EDD mo mommy yung qualifying months mo. Dapat may at least na 3 months ka na hulog para maging eligible ka makakuha ng maternity claim. May mga SSS members din kasi na nadedenied yung application dahil kahit nakakapaghulog sila, wala or kulang yung hulog na sa mga qualifying months nila.

4y ago

Gnun po ba slmat po ksi nkapag resigne na ako sa work ko sa december pa ako manganak sge po slmat mg I quire po ako thru online ksi dpo ako mkalabas takot din dhl sa pandemic mhirap na