Depression while pregnant

Mga mommy. Pano nyo po nalalabanan ung depression while preggy. Hirap na hirap napo kasi ako. Minsan naiisip ko na gusto ko nalang magpakamatay. Kabuwanan ko na po at super stress ako sa lip ko. Feeling ko ako lang din mag isa at wala man lang kamag anak ko nakikicheck sakin. Pagod na pagod nako mga mie.

24 Replies

Haii mamii anjan si god naka antabay po sayo❤️😊 di man po tayo perahas ng pinagdadaanan pero hiling ko sayo kayanin mo mahe-heal ni god po yan❤️🤗

hi mommy, isipin mo po lagi c baby. tibayan nyo po ang iyong loob at mag pray lagi. sana malagpasan mo pagsubok lamang yan

pray po kayo lagi,isipin mo lagi baby mo sa bawat desisyon na gagawin po.😊

Sis isipin mo lang mahhalagang tao sayo, yang baby mo.. and always pray

Related Articles