Depression while pregnant

Mga mommy. Pano nyo po nalalabanan ung depression while preggy. Hirap na hirap napo kasi ako. Minsan naiisip ko na gusto ko nalang magpakamatay. Kabuwanan ko na po at super stress ako sa lip ko. Feeling ko ako lang din mag isa at wala man lang kamag anak ko nakikicheck sakin. Pagod na pagod nako mga mie.

24 Replies

love yourself if no one does, God loves u, your baby loves u.. pagsubok lang yan wala naman perpektong buhay..pero wag mo tatapusin lahat, isang araw ggcng ka nalang sa masaya kana dhl nakayanan mo lahat, fight lang mommy, kailangan maging matapang ka kapag nanay ka na 😊

same po tau, its okay to cry mommy, iiyak mo its a way para gumaan ang pakiramdam natin. pray and manatiling positive. inaantay ka n baby, ako nasa 8weeks palang kaya sobramg ingat din ako na hindi ma stress i am also struggling with my anxiety mahirap pero kakayanin❤🥰

hi mommy. di ka po nag iisa. ako rin po nakakaramdam ng ganyan paminsan, pero para po kay baby tibayan po natin. isipin mo po na lahat nang yan magiging worth it kapag nanjan na si baby :)) ingatan mo po lagi sarili mo mommy at si baby ❤

same pero iniisip ko nalang si baby Kasi dream ko magka baby eh Minsan sobrang pag ka stress ko tapos may halong iyak at pagod nasusuntok ko tyan ko tapos after non ma guilty ako sa ginawa ko tapos balik nanaman sa pag iyak

I can relate po sainyo. Walang kamag anak din ang nangungumusta. Nakakatulong po ang prayers and IG reels ng mga babies lalo na mga newborn. Nakakadala ng ngiti mga videos and pictures ng babies. God bless you po.

Same here. I feel so lonely and alone these days. Parang no one sincerely cares for me. Kaya iiyak ako ng patago. Kakaiyak ko lang din halos nito. Hope we'll get by. God is watching us.♥️

sis magdasal ka lagi.iiyak mo kay Lord yung mga pinagdadaanan mo.at para sa peace of mind mo,makinig ka ng mga hillsong.wag kang mag overthink ng tungkol sa iba.isipin mo palagi ang baby mo.

same! sa Taas na lang ako humuhugot ng lakas shempre para sa sarili at para din sa magiging anak ko. kayang kaya mo yan. dont long for others to care about you. focus na lang kay baby.

ang hirap talaga pag preggy ka tapos aatake ang depression, ang ginagawa ko po dati nagdadasal na lang ako at nanonood ng funny videos basta ginagawa kong busy ang sarili ko

our LORD GOD and SAVIOR CHRIST JESUS loves you momsh pati c baby. keep praying lng po JESUS will never leave you nor forsake you. TRUST HIM mggng maayos dn ang lht

Related Articles