1st birthday

Hello mga mommy! Pahingi namn ng opinion ninyo. 1st birthday po ksi ng anak ko bukas. Hindi n kmi magpapaparty khit may budget kami 40k. Papapictorial nalng namin sya sa studio for her bday. Tapos plan nmin igala sya yung mas maaappreciate nya tapos bbili nalang kmi ng mga gamit anak ko.gagawin parin namn naming memorable yung birthday nya. Sa tingin ninyo okay lng kya iyon?

12 Replies

ok lng yum momsh . sa panahon ngayon mas maigi ng maging praktikal .. more on needs nlang ni baby , .. ako sa 3 anak ko simpleng handaan lang talaga . never ako nagpabongga sa mga 1st bday nila .. hehe sakto lang kase talaga budget e .. buti nga ikaw momsh 4ok budget mo ... stay safe sainyu ni baby mo ..

Yes po mi. ok lang naman yun, di pa naman po nya talaga alam yan mii e. ang importante lang nairaos nyo na magkakasama yung special occassion nya na buo kayong family nya and syempre lahat kayo masaya ☺♥ Advance Happy 1st Birthday baby ☺

yes mommy, as long as mag eenjoy naman si baby thats the most important and mas mapapakinabangan pa po ninyo ang budget nyo for your baby's birthday sa mga gamit na bibilhin nyo para sa kanya.❤

Yes po. Di pa niya yan maaalala and mas praktikal. From age 4 lang po marerember ng bata ang kanyang childhood memories.

Yes po mi, actually hindi pa naman maaalala ng baby yan kung mag paparty, hindi nya din maaappreciate ang party.

Yes po mommy, ang importante po ay naicelebrate nyo pa rin bday nya and happy sya sa special day nya 😊❤

magandang idea po yan, very practical yet memorable. ganyan din gusto ko e.

yes. you can celebrate it the way you want it to be. ❤️💙

oo nmn mas gusto nga ng mga bebe ang gala kesa party.

practically speaking best choice if ganun🥰