PAHINGI AKO ADVICE :(

Hi mga mommy. Pahingi akong advice sainyo kung ano po pwedeng gawin iwasan ko skanila ng jowa ko tsaka jowa nya iba :( kailangan ko pa bang mag stay sa jowa ko kahit na nahihirapan na ako skanya mag stay kahit pinipilit ko parin mag stay skanya pero wala eh patuloy parin sila may relasyon ng jowa nya dun sa qatar. Nahihirapan na ako minsan kung napapaisip ko kung ano bang pwede gawin iwasan napapaiyak ako ?? 4months preggy here po ? ang problema kasi sa girl ayaw nyang iwanan jowa ko kahit alam nya sitwasyon ko na preggy

1 Reply

Momsh para sa akin kung hindi nya iniiwan yung babae or pinuputol ang ugnayan nila mas makakabuti pa para sa inyong mag ina na umalis na lang. kung hindi mu kaya on your own baka naman puedeng dun ka na lang sa mga magulang or pamilya mu or kung saan kayo mas magiging maayos

5y ago

Huhu iniwan nya na yun momsh di na sana siya nakikipag ugnayan dun ang kaso pag nag aaway kame humahanap sya ng way para magka communication lang sila nun ng girl :( unti unti kong gusto putulin ang ugnayan namin pero diko parin kaya. Kasi minsan pumupunta siya dito samin nagbibista. Dito man po ako samin nakatira momsh,