Walang gana dumede

Mga mommy , pahelp naman po hihingi n dn ng advice , 1 yr old and 2 months n po baby q .. tapos nilagnat po sya nung nakaraang araw .. pero ngaun bumaba na po ang lagnat nia nasa 37 na lng po .. kaso ang pinoproblema q po ngaun ... Wala syang ganang dumede,, as in ayaw nia po sumipsip 😔😔 nasstress n po aq .. at inaatake n rn aq ng panic attack🥺 . Nakkipaglaro nmn po c baby kay ate nia .. kaso po muryutin po sya ngaun at ayaw tlga dumede .. Btw,. Basa rn po pala ang tae nia . Pero hnd nmn po sunod sunod ang pag poop nia . . Pahelp plss😢😢

1 Reply

Nag iipin din po ba? Sa pagdede lang po ba walang gana? O pate sa pagkain? May mga babies po na pagpatak ng 1 year nawawalan na po ng gana sa gatas kase more on real food na po ang gusto nila

2y ago

.kumakain nmn po sya mamshie,, at saka namamaga po ung tinutubuan ng ngipin nia .. pero ung basang tae po nia ang hnd q maintndihan

Related Articles