ayaw dumede

mga momsh nagkalagnat si lo nung sunday morning hanggang monday tas ok p nmn syang dumede nung time na my lagnat sya pero nung gumaling n sya di na sya dumedede ano po kyng possible reason mga momsh hindi n po nmin alm ggwin nmin kc super iyakin nia tas gusto nia karga lng tinignan pla nmin ung mouth nia prng my nkita kming mga white spot singaw kaya un?posible kyng un ang dhilan qng bt ayaw niyang dumede?pero gusto nmn niya ung pacifier nia..

2 Replies

Sis same tayo baby ko din. Ngaun kung kelan nawala lagnat ayaw dumede

Orally fixated ang mga babies kaya satisfying sa kanila ang pagnutnot. Possible nga po na dahil dun sa mga white spots. Baka masakit kapag nababasa ng gatas. Pacheck nyo po para mabigyan po kayo ng tamang lunas.