Mga mommy

Mga mommy pag nawala po ung birth certificates ng baby ko na bigay sa akin ng meldwife pag labas ng lyng in hndi pa po ba un naka rehistro sa city hall ako pa po ba ang mag papa rehistro or naka rehistro na un sa city hall.. Ung sa baby ko po ksi na tangay ng baha nung malaks ang ulan dito samin pano po un?

6 Replies

di pa nakarehistro yun sis.pagkareceive mo dapat nagpunta yung tatay sa munisipyo para iparehistro kasi may pipirmahan sya dun.pwede ka naman bumalik sa lying in.ang alam ko day kopya sila nun.pero kung matagal na baka late registration na yan

balik ka sa lying in ask mo if may copy pa sila, kasi hindi pa nakaregister yon, dapat bago ka nakalabas nairegister na ng asawa mo yon momsh.

i ask mo siguro un lying in mo, minsan 2 to 3 copies gingawa nila nun, minsan din pinapas n nila un sa munisipyo pra iregister

Opo mommy ung kulay green ung bigay skin na pag labas ko ng lyng in tpos manganak

kung naregister n yun sa LCR, after 3 mos ata labas nun sa PSA

yung kulay green ba yun?

2y ago

Pano po yan sakin mommy ung sa bby ko eh skin nawala