Rehistro sa Munisipyo

Mga momsh ask ko lang kung mahal ba talaga bayad pag pina rehistro si baby. Sabi kasi sa ospital nung kunin namin birth cert ni bebe pag pinarehistro daw namin sa munisipyo may babayadan daw na 2k. Parang sobrang mahal naman yata nun?

13 Replies

sakin po wala na ako binayaran nun kz hospital na mismo nag pa rehistro ng birth certificate ni baby, pero nung kumuha po ako ng certified true copy ng birth certificate sa monisipyo may binayaran po ako pero mga 100+ lang yun. pasig po ako nanganak

Yung samin po mommy wala naman po bayad sa munisipyo.may pinpaxerox lang po tas wala na po binayaran. Kakaparegister ko lang po last month. CS din po ako

ang mahal naman po ata niyan..magkano lang yan ah..not sure kung magkano binayaran ng tatay ko dati pero if may website si local registrar check mo

5y ago

Kaya nga po eh. Cs na nga po ako tapos ganun pa kapag pina rehistro. Parang too much yung 2k huhu

Kaka register pa lang po ng pamangkin ko last week, 468 pesos lang daw po ang binayad. pampanga po kami 😊

4y ago

san kayo nagpa rehistro sis? pampanga din ako hensonville

samin 100 lang ung binayaran sa munispyo ng manila nung kinuha ko na ung birt. cert. nila

200 lang po binayaran ko.. nagastusan lang ako sa mga ipapanotaryo all in all naka 1k din ako..

5y ago

Late registered na po kase kami kaya may mga notaryo.. pero if hnd ka nmn late 200 lang po.

Samin po 200 lang mahal naman po ng 2k

Wala pong bayad magparehistro

610 binayad ko

Kami po 140 lang.