Mommy

Mga mommy pag maitim ba ang leeg saka kili kili saka singit lalaki ba? kasi sakin maitim pero sa ultrasound babae daw. ??

60 Replies

Dati sa baby boy ko ganon. Lahat ng singit maitim. Hehehe. Ngayon nagbabalat ako tpos nagkakapimples nman ako. Ano kaya si baby? Bor or girl? Hehehe

Aq lhat umitim and boy po baby ko. Pero depende daw KC sa hormones Yan sis kc mga kapatid ko boy dn mga baby nila ndi nmn sila umitim..

sakin baby boy pero di nmn maitim po.. sakto lng ung pagkdark nya.. tas leeg ko di nmn nangingitim.. underarms ko lng po..

Normal lang po sa preggy na mangitim kili-kili, leeg at singit. Wala po sa gender yon. Nasa pagabago po yon ng hormones.

Normal lang naman po yun. Hindi rin siya sign na lalaki ang baby pag nangingitim mga singit singit ng katawan natin. :)

ganun tlga un mommy.. aq lalaki baby q pro alang nabago.. nung nbuntis ate q babae halos haggard xa hehe itim nya sobra

Di naman lahat sakin di umitim leeg singit at kilikili ko pero lalaki anak ko depende po ata eh pero lumubo po ako :)

Di po totoo. Lalake sakin di naman nangitim leeg at kili kili ko ..ewan ko lang sa singit kasi di ko masilip e

Depende. When i was pregnant i don't have mga itim2x kaya kala nila ba2e but may child is a boy.

Depende kc yan sa reaction ng katawan natin sa ating pregnancy hormones. Iba2 nmn bawat pregnancy mommy.