Ano ang dapat gawin

Mga mommy pag mababa ang inunan maliban sa bedrest ano pa ba pwede gawin para tumaas sya 22 weeks and 6 days pregnant. Sabi ng ob ko na pag di daw tumaas yung inunan ko mac-cs daw ako and wala syang inadvice saken na magbedrest ako at walang reseta na pampakapit kay baby. Nag search lang ako about sa mababa ang inunan and dun ko nalaman kaya ginawa ko nag bedrest ako. 🥺😭

1 Reply

Tataas pa naman yan sis. Too early pa. Basta wag masyado magkikilos kasi prone sa bleeding pag mababa placenta. Pray ka lang din na mangyare ung natural process at tumaas cia. Wala tayo magagawa for now kundi mag ingat at mag wait.

2y ago

thankyou my, always naman ako nag pi-pray for me and my baby na maging safe kami parehas pag naglabor na ako