Ayaw uminom ni baby ng water

Mga mommy paano niyo po napapainom ng water babies niyo? Daughter ko po os turning 11mos this oct 26. Napaka hirap po nya painumin ng water. Nag try na ko ng dropper, ibang feeding bottle, training cup pero binubuga nya po. Nanffrustrate na akonkasi pag mag pupunsya hirap na hirap dahil ang tigas ng poops nya. Please give me advice po. TIA

1 Reply

Mamsh kase yung sa baby ko pinapalitan ko ng water yung nasa bottle nya after nya mag drink ng milk