Need help on my baby boy, he's turning 2 this July pero ang hirap pdin nya painumin ng water. Gusto nya milk lang or yogurt drink.

3 Replies

try to put the water sa mga llagyan na may favorite character nya tpos may straw. ung anak ko gustong gusto nya kya dami nya naiinon na water

Tingin ko sanay sya na malamig ang ininom na yoghurt drink. Try mo din painumin ng cold water.at nasa lalagyan na may character.

u can try to do mommy is before u gave him milk or yogurt tell him na drink water first den ill give ur milk.