Water

Hello asking lang po kung naranasan nyo po ba na sobrang hirap painumin si lo ng water?? And ano pong ginawa nyo para matuto sya mag inom water?? Lo ko po kase kaka 6 mos nya palang last katapusan so ako naman pinapakain na sya ang problem ko lang ayaw nya mag drink water. Yung mga napupunta sa mouth nya na water niluluwa nya kahit kakarampot lang nawoworry lang po ako na baka makasama sakanya na di mag drink ng milk. Any advice po para matuto sya or kung may mairereccomend kayo na cup or any bottle na pwedeng magamit??? Tia! Love lots♥️

1 Reply

Wag niyo po biglain si baby na kumain at uminom ng water. Nagttransition palang din po kasi ang katawan nila to process solids and regular water lalo na at kaka 6months palang niya. Meron po yung nabili namin na water bottle sa Mercury, parang set na sya. Maganda naman.