Low Amniotic Fluid at 12 weeks

Mga mommy pa-virtual hug naman ako. Nasad lang ako kasi akala ko well hydrated ako at walang issue kay baby. Tapos nitong ff up check up kahapon nakita po na nasisikipan si baby sa loob ko dahil low amniotic fluid ako. Sabi namn ni ob mag increase ng intake ng water at magiging okay rin lahat. Nasasad lang ako kasi sinisisi ko sarili ko. Pano kung may worse na mangyari kay baby dahil doon. 😔😭😢

Low Amniotic Fluid at 12 weeks
2 Replies

virtual *hugs*. always pray. drink atleast 2L of water per day. laging mag sabaw kapag kakain.