Paano ma-increase ang fetal weight at amniotic fluid

Kaka check up ko lang at sabi ng dr medyo payat si baby. Paano kaya gagawin para medyo tumaba sya? 29 weeks pa lang ako. Sabi naman ng OB increase ng protein intake etc ano kaya magandang kainin? Pati pano ma increase amniotic fluid? Lagi naman ako nainom ng water. Ang sabi ng OB sufficient naman daw pero need ulit nya icheck after 2 weeks. Nasusuka na ko kakainom ng tubig parang lagi punong puno tyan ko. 😣

1 Reply

too much water is not good. at least 2-3L aday po. protein po ibig sabihin meat.