Low Amniotic Fluid

38 weeks na po ako bukas. Base sa utz ko kanina. Low po ang amniotic fluid ko. Normal lng po ba na bumaba ang amniotic fluid pag ma lapit na. Manganak? Kinakabahan ako baka anong mangyari sa baby ko..

6 Replies

Hindi po. Dapat hanggang manganak ka adequate amniotic fluid ang makikita sayo. Ang mahirap po sa low amniotic fluid, mabilis matuyuan. Let's pray na kapag naglabor ka, mabilis lumabas si baby or else bala ma CS ka kapag naubusan ka agad ng tubig.

Hindi po normal na mababa amniotic fluid. need na po mag decide agad ni OB next steps. ako po, noong nakita niya na konti nalang nag emergency CS na me. monitor nst , heartbeat. then ayun , safe si baby. ayaw nila mag take risk na patagalin pa.

Thanks God! OK na po ang amniotic fluid ko base sa utz ko kahapon. Nasa 14 na po. Last time Nasa 7 lng. Big help talaga ang 2-3 liters of water intake everyday at prayer po..

yup normal lang pero in ka lagi Ng maraming tubig

hindi po normal na mababa ang amniotic fluid.

no, risky ka sis consult ob kung ano gagawin