27 weeks pregnant

Tanong ko lng po cnu same case ko po dto na 27 weeks pregnant na ninigas po tyan hndi naman sya madalas at walang pain pero lage po ngalay ung balakang hirap humanap ng pwesto minsan po nag lalakad ako na ninigas pero no pain normal lng po ba ito? Salamat po

2 Replies

Check with your doctor po, pwedeng normal na braxton hicks, pwedeng cause for concern na. Naninigas din lagi tiyan ko, no pain din yun pala dahil may UTI pala ako.

Braxton Hicks po iyan or false contractions, normal naman po basta nawawala iyong pain.