SURVEY FEEDING BOTTLES (UNDECIDED)

Mga mommy pa-help naman po ako. Medyo nahihirapan kasi ako mamili ng brand ng feeding bottles ng baby ko. Gusto ko po sana pangmatagalan na. Ano po ba magandang brand ng bottle? * Avent * Pigeon * Pur * Comotomo * Tommee Tippee * UKBaby * Babyflo * Mimiflo * Apruva * Dr. Brown's * FisherPrice * Farlin * Simba * or any suggestion po na brand. Maraming salamat po sa lahat ng sasagot.

108 Replies

Wla nmn po pngmatagalan kc every 6mo.dpat k mgpalit ng bottle even nipple dpat every 3mo.nmn palit

5y ago

Kaya nga po eh. Kaya ngayon plano ko na talaga na may brand.