SURVEY FEEDING BOTTLES (UNDECIDED)

Mga mommy pa-help naman po ako. Medyo nahihirapan kasi ako mamili ng brand ng feeding bottles ng baby ko. Gusto ko po sana pangmatagalan na. Ano po ba magandang brand ng bottle? * Avent * Pigeon * Pur * Comotomo * Tommee Tippee * UKBaby * Babyflo * Mimiflo * Apruva * Dr. Brown's * FisherPrice * Farlin * Simba * or any suggestion po na brand. Maraming salamat po sa lahat ng sasagot.

108 Replies

I chose Farlin clear and white. Light weight, easy to hold, easy to clean and way cheap from other brands. We need to change feeding bottles anyway every 6 months (if possible). Dont go for too sophisticated and expensive. What's important po is proper cleaning and changing of nipples.

5y ago

Farlin bottle ni Baby kasi may nagregalo. EBF ako triny ko sya ibottle ayaw nya. Natitigasan sa nipple. Mas maganda pa rin pa rin comotomo kung gusto mo na maglatch pa rin si baby Sis. Tried and tested kay Baby. Sayang lang yung farlin na bote.

Farlin binili ko yung maliit lang, kasi baka pag avent na maliit bibilhin ko baka masayang bawal kasi ang feeding bottle sa hospital na pag aanakan ko. Kaya siguro pag di sya magbreast feed bibili ako ng mamahalin pero for now farlin muna maganda naman daw based on reviews 😊

Depende sa budget mo, depende kung saan hihiyang si baby. Gamit ng anak ko, chicco. Gamit ng pamangkin ko, avent. Pareho namang okay 👍 Wag ka na kumuha ng super mahal, check mo na lang ang quality. Pinaka safe sa tingin ko, AVENT.

5y ago

Opo. Kasi nung unang bili ko na bottle 2 months palang palitin na agad dahil nagdedeform. Kaya naghahanap ako ng medyo maganda at matibay sana.

Kung nag BF po kayo at gusto magbottle feed, mas maganda po yung comotomo, pigeon, dr. browns tsaka tommee tippee. Para ma avoid yung nipple confusion, at the same time pangmatagalang gamit.

5y ago

Pero depende pa rin sa baby kung trip nya yung nipple.

For me Farlin for its quality and very affordable, meron na rin sila anti colic so maganda rin sya gamitin pero kung marami ka budget is Avent po.

Tommee tippee po pra sakin ang mganda kasi ung nipple nia malambot pag dumedede baby ko comportable xa prang ngbbreastmilk lang ganun...

5y ago

Thank you po. Noted.

Tommee tippee advance anti colic Dr. Brown's Though mamsh, ang bottle ni baby every four months pinapalita for hygiene purposes.

5y ago

Opo. 5 months na po baby ko kaya naisipan ko na rin po magpalit ng bottle. Salamat po sa paalala. Noted po.

Farlin nalang bibilhin namin dapat pigeon kaso bukod sa mahal posibleng ndi naman tlg madalas magamit se balak ko mag BF

Avent po gamit ko. Okay naman, hindi sya nsg ninipple confuse. Bote or sakin sya dumede okay lang sa kanya.

Wla nmn po pngmatagalan kc every 6mo.dpat k mgpalit ng bottle even nipple dpat every 3mo.nmn palit

5y ago

Kaya nga po eh. Kaya ngayon plano ko na talaga na may brand.