enlighten me pls

Mga mommy outher hirap kc ako humiga madalas pabaling baling ako ng pwesto minsan patayo tau din tas feel ko naiipit ko c baby kc likot ko tlga matulog mnsan naiipit kona tyan ko pano po kya tamang pghiga dba nssktan c baay sa loobng tummy kc mayat maya rin ako tayo tas higa tas bgla nlng sumasakit tyan q feel ko nssktan sya sa loob pls mommy pno po kya to d rin sya gno mgalaw going 6mos na firstym mom lng po

1 Reply

Ideal sleeping position po during pregnancy is yung nakatagilid po sa left side.