Lagi po prang may naiipit na pkramdam

15week pregnant po ako normal lng b n kda biglang kikilos po ako bigla kc parang me biglang naiipit sa tyan ko kya minsan ngugulat ako at npapaaray minsan sa gilid ng tyan ko minsan nsa puson paiba iba po sya ng pwesto, naiisip ko bka niipit c baby sa tyan ko kya ganun,,hnd ko sya mapaliwag, bat ganun sa unang anak ko nman dko nkakaramdam ng ganun,,kht anong kilos ko

1 Reply

I guess it's the muscle po pag sudden movement po nabibigla sya kaya sya nag ttwitch nag sstretch po kasi yung muscle natin there habang buntis at lunalaki si baby

Related Articles