Tummy Rashes

Hello mga mommy's out there. Tanong ko lang po kung nakaranas din ba kayo ng rashes like itchyness and burning sa tummy nyo nung gumamit kayo ng Palmer's tummy butter for stretch marks? Ako kase ngayon oo. Ano po ba ang treatment nito? Salamat po.

2 Replies

Yan din po gamit ko mommy. Palmers lotion and tummy butter. Okay naman po sya sakin then sa evening bio oil na yun gamit ko :)

6y ago

Baka mas effective kasi yun momsh. Try it! Para di ka dn magsisi sa huli. Sayang skin hehe