hello mga mi.

meron napo ba kayo nakakapa sa tummy niyo na matigas or bukol tapos may nararamdaman poba kayo na may pumipitik sa tummy nyo or puson. tanong lang po ako kung relate kayo. kase first baby kopo kase eto, salamat sa sagot nyo godbless

1 Reply

same Tayo ganyan din sakin minsan tumitigas sya or bukol first baby ko rin to mag3months na this August ❤️

2y ago

hindi ko pa ntry kapain pero may parang napintig sa may bandang puson..