stretch marks

hi mommies, ilang buwan nyo po nanotice na nagsilabasan na stretch marks sa tummy nyo. salamat

51 Replies

ngayong 8 months ako huhu sa palibot ng pusod. slim kasi talaga ako before pregnancy kaya sobrang nas stretch yung balat :( kahit anong lotion ko to prevent it naglabasan pa rin

5y ago

Ganyan din sa akin huhu

8 months na / 32 weeks nagstart lumitaw nung naramdaman kong humahapdi balat ng tiyan ko. Never ako nagkamot at laging may moisturizer tummy ko pero wala pa rin 😂

30 weeks 2 days... wala pa naman... every night ako naglalagay virgin coconut oil^^ sa pwet meron na mga 3 guhit 😂 nawala sa loob q na pati dun maglagay eh 😅😂

5y ago

mejo mabaho nga 😅 pero ok lang wala naman stretch marks 😊 tiis lang sis.. ligo ka nalang ng maaga^^

8 months since payat ako and iniwasan ko talaga magkamot, then because lumalaki si baby talagang nastretch ng bongga yung tummy ko ang naglabasan sila

6 months sakin..malambot yung tyan ko parang walang laman tas biglang laki ni baby siksik sa tyan ko tas nanigas kaya nagkaroon ako ng stretchmarks

Sakin sa bewang lang pero wala sa gitna ng tyan. Sabi ng ob ko tignan mo daw ung tyan na nanay nyo pag ma stretch mark daw gnundin sa tyan mo.

nun 22 weeks ako nun check up ko sa doc ko nakita nya un marks sa may baba ng tunmy kaya dko napansin meron na pala onti palang xa nun

Hi mommy! Nagkaroon ako ng strech marks nung pumasok ako sa third trimester. Pero konti lang, nasa ilalim lang ng tyan. 😊

Wala po akong stretchy ee,first baby po ba?if ganun healthy diet lang para wala or kahit ano gustp niyo po