PANINIGAS NG TYAN

mga mommy okey lang po ba na palaging naninigas Yung tummy .. 28 weeks and 1day pregnant

2 Replies

Hindi po. Tell your ob po para macheck kung hindi preterm labor

4y ago

Ganyan din saken tas cnabe ko ky ob sabi nia kung nde nman daw humihilab ok lang baka daw tumigas lang dahil sa galaw ni baby. Sabi ko kahit d nagalaw c baby natigas padin. Sabi nia as long as hinde nahilab ok lang lang daw. 32weeks naku now and ganun padin panay2 tigas nia. Ng start ata un paninigas nung 24weeks tsan ko.