Paninigas ng tummy

Hi mga mommy, normal lang po ba na naninigas yung tyan mga 4 to five times a day? 29 weeks pregnant po. Salamat in advance sa mga sasagot.

13 Replies

Accdg to my Ob.. contractions yun. Ingat tayo mamsh kasi parehas tayo madalas manigas ang tummy. mag 32 weeks na ko panay panay na paninigas, advise ng Ob ko. pag nakadalawang paninigas sa loob ng 30 mins, iinuman ko agad ng duvadilan or pampakapit. so better na kausapin mo din ob mo regarding sa paninigas ng tummy mo.

Normal naninigas ang tyan lalo na kapag malikot si baby basta walang pain na kasama at nawawala din kaagad.. iwasan mo din magpagod masyado kung lakad ka ng lakad at di maiwasan kumilos suot ka ng pregnancy belt para may support belly mo

Kakalabas ko lang lastweek ng hospi kasi nanigas yung placenta ko pinainum ako ng dovadilan ni doc tas na confine ako bcause of some contraction punta ka ob

5y ago

Punta ka ob sis

Normal lang lalo na kung nag wowork ka or may activities ka na ginagawa... like lakad nang lakad.

bsta hndi 4-5 times sa isng oras mamsh pero pg ngpacheck ka banggitin mo sa ob mo ung nrrmdman m

Hindi po. Consult your ob na po.

consult ur ob na po

same here..29 weeks

Normal lng po

Yes normal