ask po

Mga mommy okei lng po ba n lumagpas sa duedate ung panganganak dpat po kasi duedate kuna bukas feb 25 dun sa lmp ko pero sa last ultrasound ko abot pa ako march 2 pero ung pain n nraramdaman ko kunting sakit lng sa puson tapos parang my sumasiksik pero hnd nmn ngtatagal ung sakit nwawala rin ng worry lng po kasi ako 39weeks n ako baka maoverdue n ako??

6 Replies

Di namn talaga sumasakto sa due date. Either 1 week before or 1 week after ng due date mo.