Okay lang ba may dumedeng iba

Mga mommy okay lng po ba na may ibang baby ipa dede sa ating mga mommy? After ko ksi pinapadede yung ibang baby yung baby ko naman pinapadede ko tas maya² palagi na syang umiiyak wala na talagang tigil. Bakit po kaya momsh? 🥺😔

2 Replies

Okay lng po mii. Ganyan ako sa isang baby ng friend ko. Kapag need niya umalis sa akin naiiwan baby niya kaya dalawa sila ng anak ko ang pinapadede ko ng salitan. 15 years old na sila ngaun.

Mommy baka uncomfortable lang po si baby