FRESH MILK

Safe po ba sa buntis ang fresh milk? Gusto ko po kasi magpalit ng milk,nasusuka ako kay anmum. Kung pwd man po si fresh milk,ano po yung mairerecommend nyo na brand po? Thank you po sa sasagot.

33 Replies

Yes po basta yung non-fat or low fat na fresh milk. Advice sakin ng pedia dati na better ang fresh milk inumin kaysa sa Anmum dahil malakas sa sugar si Anmum kaya mabilis lumaki si baby.

oo. ganyan din ako noon nagfresh milk ako kasi mdyo pricey yung anmum wala pang isang linggo ubos ko na haha nagtry din ako magbear brand, birtch tree, alaska

Yes po. Yan ang advice ng OB ko na to stop drinking anmum kasi nkakataba. Mas better daw fresh milk na non fat or low fat.

Dati sarap na sarap ako sa anmum ngayon ewan ko feeling ko naiba ang lasa nya. Pro pinipilit ko nlang. Ok lang sguro yan mamsh

Yes. Fresh milk din iniinom ko pag nakakaalalang bumili tuwing nag ggrocery 😊 nestle bear brand iniinom ko.

Yung low fat or non fat po na milk 😊 para iwas sa gestational diabetes. Kasi ang gatas po mataas sa sugar.

Basta po ang bilhin mo yung high in calcium, low fat or non-fat para di gaanong nakakataba para kay baby ..

Fresh milk po iniinomnko ngayon kc nsusuka ako sa anmun.. Nestle freshmilk akin

Pde po ung fresh milk ng Nestle..yan po andami ko po kse galing sa kapatid ko

Sakin kasi fresh milk lowfat or non fat ang ni recommend...